VietSEO

Còn nếu quá ngắn thì bạn nên cẩn thận

Việc ước lượng thời gian phụ thuộc vào độ khó của từ khóa, bạn có thể kiểm tra độ khó từ khóa từ các công cụ như: Google Keyword Planner, …
    
    Lên TOP bền vững và chất lượng: South Team cam kết sử dụng các phương pháp tối ưu thuần mũ trắng, nói không với các thủ thuật Spam bị Google cấm. Nên việc lên Top rất nhanh, sạch và ổn định
    Kinh nghiệm lâu năm trong nghê: với việc thực hiện hơn trăm dự án lớn nhỏ trên thị trường, South Team cam kết đủ kinh nghiệm thực hiện dự án của bạn. Đặc biệt chỉ thực hiện 1 dự án cho 1 ngành duy nhất để giảm độ cạnh tranh cho các khách hàng. South Team đủ tự tin để nhận các dự án mà mình chắc chắn thành công 100%.

Website lên Top tổng thể: tất cả từ khóa bao trùm dịch vụ của bạn được South Team lên kế hoạc kỹ lưỡng từ đó giúp Website phủ sóng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu và chất lượng
    
    Cam kết hoàn tiền: Nếu dự án không hoàn thiện đúng thời hạn, South Team cam kết hoàn tiền 100% số tiền đã nhận. Ngoài ra South Team còn có phương thức thanh toán linh hoạt theo tháng, hoặc theo thứ hạng từ khóa (Thấy từ khóa lên Top mới đưa tiền) nhằm giúp Khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO website lên Top Google của South Team
    
    Thông qua SEO, các nhà quản trị có thể đưa website của mình lên top cao trong Search engine result page – trang kết quả tìm kiếm bằng những từ khóa liên quan hoặc tăng lượt truy cập và tính cạnh tranh đối với các doanh nghiệp đối thủ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả đúng mục tiêu doanh thu thì TADIGI chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có rất nhiều lí do khiến hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn phương pháp SEO cho website của mình để tạo ra nhiều truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng so với đơn vị đối thủ. Ngoài ra, SEO còn mang đến rất nhiều lợi ích cho website của bạn như:

    Tăng lưu lượng truy cập tới website.
    Tăng tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu của website.
    Tăng nhận thức về thương hiệu.
    Cải thiện hiệu suất website.
    Cải thiện khả năng hữu dụng của website.

Mỗi ngày trôi qua, có hàng ngàn khách hàng tiềm năng đã tìm đến đối thủ của bạn để mua dịch vụ, sản phẩm vì bạn đang không hiện diện trên top Google.

    Thu hút lead chất lượng: SEO sẽ giúp website lên top, từ đó những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao thu hút khách hàng tiềm năng sử dụng tìm kiếm sản phẩm, mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng.
    Hiện diện mọi thời điểm: Nếu như phương pháp chạy ads chỉ tập trung vào các khung giờ cao điểm thì SEO là phương pháp giúp bạn giữ vững được thứ hạng ranking top ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.
    Tiết kiệm chi phí: SEO có hiệu quả dài hạn, tính bền vững, khả năng phủ rộng thị trường mục tiêu, đặc biệt là tiết kiệm 61% chi phí so với phương pháp Marketing truyền thống dựng lòng tin: Hơn 40% người dùng tin website nằm ở top đầu trang kết quả tìm kiếm thuộc về thương hiệu tốt nhất trên thị trường.

VietSEO

Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu?

Để đạt được mục tiêu tối ưu hóa website trở thành kênh truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu, TADIGI đi từ chiến lược SEO hướng đến mục tiêu doanh thu, quản lý thực thi SEO theo kế hoạch rõ ràng và hiệu quả về độ bền vững. Theo đó, chúng tôi đảm bảo:

Chiến lược SEO: Đúng mục tiêu doanh thu

+ Phân tích chi tiết con số và dữ liệu để thấu hiểu chân dung khách hàng mục tiêu.

+ Xây dựng chiến lược SEO đẩy lên top các từ khóa được khách hàng tìm kiếm.

+ Tăng tỉ lệ chuyển đổi, thu lead chất lượng, tăng số cuộc gọi đến của khách hàng.

+ Phân tích kết quả SEO định kỳ để điều chỉnh đảm bảo đạt mục tiêu.

    Thực thi SEO: Đúng kế hoạch, minh bạch trong triển khai

+ Gửi báo cáo chi tiết hạng mục công việc, triển khai theo tiến độ.

+ Thống kê chỉ số KPIs tăng trưởng của thứ hạng từ khóa, lượng truy cập website thông qua Google Analytics & Google Search Console.

    Hiệu quả SEO: An toàn, bền vững

+ Xây dựng cơ sở dữ liệu về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm, chủ kinh doanh.

+ Xác nhận thông tin 3 chiều: Website – Internet – Công cụ tìm kiếm hoàn chỉnh.

+ Định vị website doanh nghiệp là thực thể tồn tại, thương hiệu uy tín trên thị trường online.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Seo tổng thể là SEO lên hàng nghìn từ khóa trên TOP Goolge. giúpWebsite tiếm cận được nhiều khách hàng tiềm năng, đem lại doanh thu cực kỳ hiệu quả.

Khi SEO tổng thể thường mất nhiều thời gian hơn so với SEO từ khóa riêng lẽ, thời gian SEO khoảng tầm 6-10 Tháng với website mới.

Quy trình SEO được xây dựng dựa trên kế hoạch phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu và hành vi mua hàng

    Tìm hiểu về mục tiêu, kỳ vọng của doanh nghiệp: Sau khi tìm hiểu mục tiêu doanh thu và Digital Marketing của doanh nghiệp đối với website, TADIGI sẽ tiến hành phân tích mô hình kinh doanh, hành vi mua hàng, đặc trưng sản phẩm, chân dung khách hàng, phân tích thị trường và đối thủ trong ngành.
     
Kiểm tra audit thực trạng website: Chuyên viên SEO sử dụng kết hợp các công cụ để quét qua website để hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu dựa trên 5 khía cạnh: Content, Onpage, Offpage, Technical, Entity. Từ đó xác định vấn đề cần cải thiện và ưu tiên triển khai chiến lược có lợi nhất cho doanh nghiệp.
     
    Phân tích các đối thủ cạnh tranh: Phân tích và kiểm tra đối thủ cùng ngành là chiến thuật hoàn hảo để chứng minh về độ hiệu quả giúp website của bạn giành chiến thắng. TADIGI không chỉ dừng lại việc lên top từ khóa mà giúp bạn xác nhận được giá trị độc nhất, thế mạnh của doanh nghiệp để bắt kịp sự thay đổi của thị trường kinh doanh.
     
    Nghiên cứu về từ khóa: Là bước quan trọng để hiểu biết về hành trình tìm kiếm của khách hàng, nghiên cứu về từ khóa tầng 3 – 4 (cuối phễu không có khả năng cạnh tranh) để thu hút lead và khách hàng tiềm năng thuộc tầng 1 – 2.
     
    Tối ưu các trải nghiệm người: Sau khi nghiên cứu từ khóa, chuyên viên SEO sẽ nhóm các cụm từ khóa theo mục đích người dùng, phân loại và triển khai để tối ưu trải nghiệm theo từng giai đoạn của hành trình tìm kiếm, thỏa mãn mục đích người dùng.
     
    Xây dựng chiến lược SEO: Từ mục tiêu doanh thu, bộ từ khóa, bản đánh giá thực trạng website, nghiên cứu đối thủ, thị trường tổng hợp thì chúng tôi sẽ tiến hành kế hoạch SEO. Bước này mang 20% yếu tố tạo nên 80% kết quả để đảm bảo khách hàng tìm kiếm các cụm từ liên quan đến doanh
    
    Triển khai SEO: Trong suốt quá trình triển khai SEO, đội ngũ SEO sẽ phối hợp với marketing inhouse của doanh nghiệp để kịp thời cập nhật thông tin chiến dịch marketing hoặc điều chỉnh nhất quán các kênh truyền thông.
 
Theo dõi về thứ hạng từ khóa và lượng truy cập: Dựa vào các công cụ Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs, chúng tôi theo dõi hiệu quả của chiến lược SEO. Đồng thời, chúng tôi luôn trao đổi và cập nhật tiến độ dự án thông qua các báo cáo định kỳ.
 
Điều chỉnh kế hoạch SEO: Chúng tôi dựa vào các dữ liệu về hiệu suất hoạt động của website, chúng tôi sẽ tối ưu sao cho website thân thiện hơn với tìm kiếm người dùng, tinh chỉnh kế hoạch SEO để tăng tốc và mang lại hiệu quả cao hơn cho tỉ lệ chuyển đổi.
 
Bàn giao và tiến hành nghiệm thu dự án: Sau 4 – 6 tháng triển khai SEO cho website và đạt hiệu quả doanh thu cam kết ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.

Hiện nay có nhiều dich vụ SEO hiện tại như: dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO chuyên nghiệp, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO Google map, dịch vụ tạo Entity SEO, Dịch vụ SEO website… tiếp cận, chọn lựa, tìm hiểu và sử dụng những vụ này đã và đang là cách để Marketing phát triển thương hiệu cho bạn.

VietSEO

SEO vô cùng hiệu quả trong thời buổi công nghệ 4.0. Khi bạn không có khả năng tự thực hiện dự án SEO cho mình, thì thuê dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là đơn giản và phù hợp nhất. Vậy dịch vụ này là gì, gồm những dịch vụ nào, tìm kiếm thông tin khách hàng, truy cập website phân tích đối thủ ra sao…

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là giải pháp được các công ty chuyên sâu về SEO (Search Engine Optimization) website đưa ra. Chuyên đưa ra biện pháp giúp doanh nghiệp tối ưu thứ hạng từ khóa website trên các công cụ tìm kiếm. Nhờ có dịch vụ như vậy mà công ty của bạn phát triển, tăng lưu lượng truy cập, nhận được nhiều sự quan tâm, có hợp đồng giá trị lớn từ khách hàng. Từ đó đẩy nhanh được hàng hóa, thu lợi nhuận cao hơn phương pháp kinh doanh truyền thống.

Như vậy, có thể hiểu, SEO là giúp website cải thiện thứ hạng giúp đứng ở Top đầu tìm kiếm của Google. Đơn giản là chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm dịch vụ khách hàng cần, thì website sẽ hiện lên ngay đầu tiên phù hợp ý định người dùng, hành vi khách hàng. Việc áp dụng SEO dịch vụ website thành công đảm bảo sẽ là kênh Digital Marketing uy tín nhất. Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tài chính nhất so với các hình thức truyền thông khác.

Ưu điểm khi SEO: Hình thức ADS hiệu quả nhất với chi phí cực thấp, giúp cho website lên Top hàng ngàn từ khóa ổn định. Đồng thời duy trì mục tiêu của kênh và giữ thị phần, thu hút khách hàng.

Nhược điểm: Mất một khoảng thời gian triển khai để lên Top các từ khóa, cũng như có được chỗ đứng vững chắc trên công cụ tìm kiếm (SERP), quy trình xây dựng nội dung và phát triển nội dung SEO khá phúc tạp. Rủi ro cũng khá cao khi cạnh tranh cùng đối thủ mạnh.

Tại sao doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ SEO website?

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt thì website là công cụ không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Thứ mà công ty của bạn nên làm ngay và luôn là website công ty SEO uy tín.

Lợi ích to lớn khác mà dịch vụ mang lại hiệu quả cho website đa dạng như:

    Tăng nhân diện phát triển thương hiệu tối đa

Đối với các website của doanh nghiệp, khách hàng thì thương hiệu rất quan trọng. Nhưng thương hiệu phải để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do vậy dịch vụ sẽ cung cấp thông tin thiết thực hay địa chỉ thực công ty để khách hàng tiếp cận dễ dàng, tạo sự uy tín hơn.

Khi đó vị trí sản phẩm dịch vụ của website đứng đầu ở Top tìm kiếm, có càng nhiều từ khóa càng tốt. Dự án SEO thâu tóm được hệ thống từ khóa rank TOP, sự kết hợp đó sẽ giúp thương hiệu sản phẩm của bạn dẫn đầu trong Marketing Online.

    Có được lượt traffic tự nhiên

Lượt traffic tự nhiên ở đây hiểu đơn giản là lượt truy cập của khách hàng vào web của bạn từ kết quả tìm kiếm tự nhiên. Tuy nhiên, nếu tăng traffic tự động hay kiểu trao đổi miễn phí thì không có nhiều tác dụng.

    Tỉ lệ hoàn vốn dương ROI và tăng doanh thu doanh nghiệp

ROI tiếng anh nghĩa là Return on Investment. SEO có thể tạo ra chỉ số này cao nhất cho công ty. SEO sẽ làm tối ưu webiste và làm tăng chỉ số ROI tức là tỷ lệ lợi nhuận thu vào cao hơn doanh thu ban đầu mà của bạn bỏ ra.

    Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ, khoản đầu tư này sẽ được tối ưu nhất. Bạn sẽ phải mất 1 dolar cho một lần nhấp chuột vào website của mình khi chọn dịch vụ PPC hay SEM. Mỗi ngày có 100 lần ghé thăm website doanh nghiệp của bạn sẽ mất khoảng 3000 đô la (hơn 60 triệu đồng). Như vậy phương pháp SEM này chưa chắc đã phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

    Tăng trải nghiệm cho người dùng

Khi làm dịch vụ của VIỆT SEO thì bạn sẽ trải qua rất nhiều khâu khác nhau. Điều này giúp cho việc phát triển nền tảng liên kết website, tạo ra tính liên kết tốt đến web của bạn trên môi trường internet. Thông tin về công ty, khách hàng, lĩnh vực sẽ được lan toả lên google. VIỆT SEO cam kết website sẽ được: tối ưu code, cải thiện hình ảnh, tốc độ tải trang cực nhanh, giúp khách hàng có sự thăm quan tuyệt vời hơn. Bạn cần nhớ rằng khách hàng ngày càng khó tính hơn.

Khi nào bắt đầu triển khai dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm?

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng sớm càng tốt vì sự canh tranh rất lớn. Khi mà 100 doanh nghiệp, thì có đến hơn 80 doanh nghiệp đang đổ xô và đi sâu vào thị trường này. Dù bạn là công ty có thâm niên, đã có thương hiệu thì cũng không nên chủ quan. Hãy đẩy mạnh kênh quảng cáo theo mô hình SEO mũ trắng bài bản, để tiếp tục giữ vững thương hiệu của mình, tránh rủi ro về mặt tài chính trong tương lai.

Các loại dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công ty về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website khá đa dạng. Cung cấp nhiều kế hoạch, giải pháp SEO cụ thể để doanh nghiệp lựa chọn. Đơn vị phát triển dự án SEO sẽ tư vấn giúp bạn chọn chính xác và phù hợp nhất.

Chúng tôi có 4 loại dịch vụ cơ bản, phù hợp hầu hết với khách hàng phổ biến như sau:
SEO Audit (kiểm toán)

Chiến lược SEO Audit tức là kiểm toán về bản thân website như cấu trúc, nội dung, từ khóa… nhằm phát hiện chi tiết lỗi cấu trúc, nội dung ngắn. Công việc giúp cho công việc tối ưu hóa cấu trúc Website, nghiên cứu từ khóa (keyword research) và tạo danh từ khóa chính xác và tăng lượng chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

Khi nhận dự án SEO mới, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích website, kiểm tra tình trạng và vị trí từ khóa tại của công ty. Nội dung hoặc giá trị sản phẩm đang cung cấp như thế nào so với đối thủ cạnh tranh. Dựa trên các thay đổi đó sẽ tư vấn, lên kế hoạch đưa ra biện pháp tối ưu phù hợp nhất cho khách hàng.
SEO từ khóa

Từ khóa chính là chìa khóa cho việc SEO có thành công hay không. Mỗi doanh nghiệp nên xác định từ khóa quan trọng của mình là gì, từ khóa liên quan. Đồng thời phải phân tích được từ khóa của đối thủ đang dùng là gì để mình tối ưu hóa tốt hơn của họ. Biết được xu hướng cập nhật TOP từ khóa nâng cao trong tương lai.

SEO keyword tốt nghĩa sẽ được xếp hạng lên Top từ khóa đầu của trong các trang kết quả tìm kiếm. Thông thường, các đơn vị làm dịch vụ sẽ có điều khoản đưa từ khóa lên top 1, top 5 hoặc top 10 tùy vào khoản tiền đầu tư và mục tiêu của khách hàng. Tại VIỆT SEO, chúng tôi có các điều khoản ràng buộc rõ ràng khi khách hàng bắt đầu tiến hành dự án.
SEO tổng thể

SEO tổng thể là một trong những chiến lược nghiên cứu và đưa ra quy trình giúp duy trì sự ổn định của những từ khóa và sức cạnh trang với đối thủ. Nó hoạt động theo mô hình chiến lược SEO « đánh phủ Top », đối với toàn bộ từ khóa cạnh tranh cộng với từ khóa ngách trên trang tìm kiếm của Google, Bing…

Ưu điểm của phương thức SEO toàn diện tổng thể là không chỉ tăng lượt truy cập về website mà còn tăng độ tin cậy cho web theo ngày. Đây là phương pháp digital marketing toàn diện tốt nhất cho các doanh nghiệp.
SEO traffic

SEO traffic ngay từ khi mới được tối ưu hóa đã nhanh chóng mang lại hiệu quả trong quá trình SEO. Lợi thế của chúng là xây dựng và giữ gìn được thương hiệu tăng độ uy tín cao hơn. Nó sẽ thu hút người dùng truy cập và ở lại website càng nhiều càng tốt.

Cách để tăng traffic khá đa dạng giúp cho Google quan tâm website hơn. Với dịch vụ SEO VIỆT SEO sẽ tăng traffic đều đặn và phát triển bền vững, thời gian ngắn chứ không áp dụng các “mẹo” hay “thuật toán” lách luật. Các chuyên gia của chúng tôi theo trường phái SEO mũ trắng nên rất an toàn cho web của bạn.

Bên cạnh các phương thức SEO cơ bản trên, thì theo kinh nghiệm chúng tôi đi sâu vào từng phương pháp SEO cụ thể hơn. Cụ thể bao gồm:
a. Về Content Marketing

Content – Nội dung content chính là mấu chốt cho việc tạo nên website có thành công hay không. Thông thường, khi dùng công cụ phân tích SEO dựa vào từ khóa. Từ đó chúng tôi sẽ biết đối thủ cạnh tranh đang có nội dung content, thin content (nội dung từ khóa, backlink… như thế nào để mình làm hay hơn họ và phù hợp với nội dung website khách hàng. Đặc biệt chú ý thường cập nhật nội dung, phù hợp với mong muốn, nhu cầu của người dùng. Từ đó giúp tăng trưởng doanh thu bền vững.Triển khai site vệ tinh cao cấp

Một website vệ tinh sẽ không đủ mà bạn phải xây dựng được hệ thống site vệ tinh để khi backlink trỏ về đường dẫn chính. Vai trò của các vệ tinh là liên tục làm mới bằng những content chất lượng bao gồm từ khóa đang SEO để tăng độ uy tín cho website chính. Công việc xây dựng này rất cần thiết và phải được cập nhật thường xuyên.

Càng có nhiều vệ tinh uy tín thì tỉ lệ tăng traffic vào website của bạn càng cao. Hơn nữa kéo được một lượt khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Đa số doanh nghiệp chưa chú trong vấn đề này nên tỉ lệ có các site vệ tinh còn thấp.
c. SEO BuildLink Quality (liên kết chất lượng)

Đây là một dịch vụ xây dựng liên kết chất lượng (hay còn gọi là Seeding Forum) với yêu cầu chặt chẽ về số lượng lẫn chất lượng của liên kết. Ưu điểm là cắt giảm tối ưu ngân sách cho phòng nhân sự, bán hàng và khả năng Ranking từ khóa lên TOP tìm kiếm.

Cách xây dựng liên kết là kéo các backlink liên quan đến nhau để có liên kết trả về có sự ảnh hưởng cao. Cách thức hoạt động của hình thức SEO này là “đi link” lên các nguồn diễn đàn, Social, hệ thống Web 2.0 hay Profile. Mục đích là tăng tương tác và tiếp thị sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Giúp gia tăng tiến độ từ khóa Ranking lên TOP tìm kiếm hàng đầu của Google cho doanh nghiệp.
Một số dịch vụ liên quan, hỗ trợ SEO website hiệu quả

Dịch vụ SEO không đơn giản chỉ là những thủ thuật hay thuật toán để đẩy từ khóa lên TOP. Nếu không hiểu rõ SEO thì vấn đề này thì khó có thể đi đến được một kế hoạch thỏa thuận cuối cùng.

Trong đó, sự hỗ trợ của các dịch vụ khác để hỗ trợ SEO hiệu quả hơn rất quan trọng. Doanh nghiệp nên lắng nghe tư vấn đề sử dụng như:

    Ads trên Google Adwords.
    Thiết kế website chuyên sâu, chuẩn SEO.
    Tạo hosting, tên miền uy tín.
    Ads trên Facebook.

Bạn cần lưu ý đầu tư cho các dịch vụ này, nên được cân nhắc sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Bộ phận quảng cáo nên có kế hoạch, để nó sẽ không “cắn” nhiều tiền của bạn.
Nên sử dụng dịch vụ SEO nào?

Khi bạn đang muốn đẩy từ khóa của mình hoặc cho khách hàng thì bạn sẽ làm thế nào. Khi đi vào thị trường có nhiều cách thì SEO keyword không thiếu phương pháp cho bạn. Doanh nghiệp của bạn có thể cần cẩn thận trọng khi chọn và triển khai dịch vụ.

Tự triển khai

Đối với nhiều doanh nghiệp mới thành lập hay có người quản lý trẻ, am hiểu về SEO từ khóa hoàn toàn đã sớm tiếp cận được với kiến thức SEO. Họ có thể tự học hoặc được đào tạo SEO chuyên sâu, nên có thể tự triển khai thực hiện dự án SEO của riêng mình để giảm chi phí. Phương pháp này rất phù hợp dành cho các trang web của cửa hàng, công ty nhỏ. Họ có thể đầu tư một đội ngũ SEOer, từ 1-5 người là đủ để xây dựng chiến lược SEO được hiệu quả.
Thuê cộng tác viên

Một cách triển khai SEO từ khóa của các khách hàng, công ty nhằm tối ưu nguồn phí đó là thuê cộng tác viên bên ngoài SEO cho mình. Một số SEOer có kiến thức và trình độ, hoàn toàn có thể tự thực hiện dự án SEO cho doanh nghệp. Nhưng độ rủi ro thường cao nếu gặp phải người SEOer không có chuyên môn cao, khó kiểm soát. Và không biết được bao giờ mới SEO TOP Google.
Thuê công ty

Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng và an toàn nhất hiện nay. Công ty cung cấp dịch uy tín sẽ có các gói cho dự án cụ thể, đúng theo yêu cầu khách hàng để làm sao đưa website của doanh nghiệp lên Top tìm kiếm. Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bạn nên chọn công ty uy tín, có đủ sức để đẩy từ khóa lên sao cho bền vững. Có đảm bảo thứ hạng từ khóa duy trì lâu dài, duy trì tăng trưởng tốt và có chiến lược hợp lý nhất cho khách hàng.

Đây cũng là phương pháp được nhiều khách hàng chọn để nhanh chóng thay đổi lượt truy cập vào website, mà nhiều năm trước đó họ đã không tập trung vào. Trong lĩnh vực SEO này, các chuyên gia SEO của chúng tôi đã đưa nhiều website đứng TOP google, tăng vượt bậc so với đối thủ cạnh tranh. Thông qua các chiến dịch SEO và tư duy đúng đắn, giai đoạn triển khai phù hợp chúng tôi đã nâng cao giá trị, tăng số lượng keyword, tăng số lần truy cập đến từ khách hàng mục tiêu.

Các rủi ro có thể gặp khi dùng dịch vụ

Khi triển khai dịch vụ có không thể tránh khỏi các rủi ro như:

    Chậm tiến độ: Dự án mà kéo dài đến 6 tháng – 1 năm thì đối thủ đã vượt qua lâu rồi.
    Dính thuật toán bị Google như: Google Hummingbird, Google RankBrain và các thuật toán google mới update trong năm 2020.
    Mất link khi hết hợp đồng với đơn vị cung cấp.
    Tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Những rủi ro này hoàn toàn có giải pháp để thể khắc phục được, khi bạn thuê đơn vị có dịch vụ uy tín.

Dịch vụ SEO VIỆT SEO tăng thứ hạng website bền vững

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường dịch vụ SEO Google, VIỆT SEO tự tin có đội ngũ SEOer làm việc vô cùng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng xây dựng chiến dịch cụ thể, kế hoạch SEO bài bản, giai đoạn thực hiện, thời gian hoàn thành cụ thể cho mọi khách hàng.

Các gói hợp đồng dịch vụ của công ty SEO VIỆT SEO chúng tôi đang thực hiện như: đa dạng từ tối ưu Webiste chuẩn SEO, SEO từ khóa, bán backlink chuyên nghiệp, mua backlink chất lượng đến chạy Ads cho các công ty và khách hàng.

Sự đa dạng về tổng thể dịch vụ SEO sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn và đáp ứng yêu cầu cũng như nguồn vốn đầu tư. Bất cứ vấn đề nào khách hàng còn đang vướng mắc đội ngũ SEO sẽ hỗ trợ và tư vấn báo giá tận tình chi tiết.

Dịch vụ SEO của VIỆT SEO cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, theo dõi mức độ tăng thứ hạng kết quả tìm kiếm và phát triển bền vững trong thời gian ngắn nhất.

SEO là dịch vụ sử dụng các phương thức marketing khác nhau, giúp website của khách lên các vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng tìm đến website bạn trên Google qua công cụ tìm kiếm của bot Google để có thể tiếp cận một lượng lớn của khách hàng từ Google đấy là mục tiêu cho bạn nhờ kênh marketing online Google này.

Đây là phần cực kỳ quan trọng khó khăn trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp của bạn, bên cạnh các kênh bán lẻ và truyền thông qua nhiều nhiều kênh khác nữa.
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Toro?

Mỗi phút trôi qua có hàng triệu người trên internet sử dụng các công cụ tìm kiếm điển hình nhất là Google để thực hiện truy vấn các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ có nhu cầu.

Một khi website của bạn có vị thế cao trong trang kết quả tìm kiếm trả về của các công cụ tìm kiếm thì khả năng khách truy cập vào website của bạn là rất lớn và tất cả các lượng truy cập này hoàn toàn đều có thể chuyển đổi thành đơn hàng.

Vì vậy sẽ vô cùng đáng tiếc nếu như doanh nghiệp bạn bỏ qua cơ hội lớn này để tiếp cận với lượng khách tiềm năng. Bởi vì dung lượng thị trường là có hạn, bạn có chắc chắn muốn nhường phần lớn khách hàng vào tay đối thủ không?

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của Dịch vụ SEO tổng thể TPHCM trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp so với các giải pháp marketing truyền thống khác, nên VIET SEO đã sớm cho ra đời Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của VIET SEO để giúp bạn tìm đúng đối tác khách hàng mục tiêu, quảng bá xây dựng một địa chỉ thương hiệu của bạn tạo uy tín và đẩy mạnh doanh số bán hàng.

VIET SEO là một trong những đơn vị hỗ trợ, triển khai SEO web hàng đầu hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh và được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ Seo website như Dịch vụ SEO từ khoá (tập trung vào các từ khoá khách hàng yêu cầu), seo tổng thể lên thứ hạng cao trong top Google với khoảng thời gian ngắn từ 3-6 tháng theo yêu cầu của khách nhằm gia tăng tối đa doanh thu lợi nhuận từ việc bán hàng/dịch vụ đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư SEO cho các công ty.

 


Dịch vụ seo giá rẻ Bạn có thể yên tâm khi hợp tác SEO với chúng tôi nhờ nhiều, Nhưng giữa nhiều công ty SEO làm việc với nhau, thì với sự liên minh với nhau trong các dịch vụ SEO đấy. Nếu có sự xuất hiện của những công ty SEO nhỏ khác
© 2007 - 2022 http://ctyseo.dichvutaowebsite.com
- Phone: +84-908-744-256